Facebook Posts

วันแม่แห่งชาติ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖

วันเสาร์ที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนคำเพิ่มพิทยา นำโดย นางสาวรัชฎาพร ผิวเงิน ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ครบรอบ ๙๑ พรรษา โดยมีพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีทางศาสนามหามงคลถวายเป็นพระราชกุศล พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล พิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึก ในพระมหากรุณาธิคุณ ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอภูพาน จังหวัดสกลนคร

ผู้อำนวยการโรงเรียน

นางสาวรัชฎาพร ผิวเงิน